สารพันฟังให้รู้ 13 มีนาคม 2564
สถานี : สวท.ชลบุรี FM 99.75
17/03/2564 การดู 0 ครั้ง
ข่าวสาร มติ ครม.นำมาอัพเดตให้ได้ฟัง

image
ใครที่เข้าร่วมโครงการ #คนละครึ่ง เฟส 3 อยู่แล้ว 1 ก.พ.นี้ สามารถกดปุ่มยืนยันบนแอปเป๋าตัง ก็เข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง เฟส 4 ได้เลย!
image
คณะรัฐมนตรีได้มีมติเมื่อวันที่ 28 กันยายน 2564 เห็นชอบตามที่กระทรวงแรงงานเสนอเรื่องการบริหารจัดการการทำงานของคนต่างด้าว 3 สัญชาติ (กัมพูชาลาวและเมียนมา)
image
ม.บูรพาร่วมมือทางวิชาการกับสยามคูโบต้าและหอการค้าไทย พัฒนาเทคโนโลยีการเกษตรภาคตะวันออก
image
💥💥 สั่งจับตาสถานบันเทิงดื่มไม่เกินเวลา 23.00 น. ร้านไหนแอบเปิดหลังร้าน จับกุม ยึดใบอนุญาต หากพบ จนท.รัฐ เอี่ยว ให้เอาผิดทางวินัย
image
ผู้ว่าฯ ชลบุรี ตรวจแผงชำแหละหมู และร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการหมูพาณิชย์ลดราคาช่วยประชาชน ป้องกันและแก้ไขปัญหาเนื้อหมูมีราคาสูง
image
นายดำรงค์ ไสยะ ผู้อำนวยการโรงไฟฟ้าบางปะกง พนักงานและเจ้าหน้าที่ของโรงไฟฟ้าบางปะกงร่วมกันปล่อยพันธุ์กุ้ง ?จำนวน 6 ล้านตัว ลงสู่แม่น้ำบางปะกง
image
คณะรัฐมนตรี(ครม.)อนุมัติการบรรจุลูกจ้างประจำของกระทรวงสาธารณสุขในตำแหน่งอัตราข้าราชการตั้งใหม่ เพื่อรองรับภาวะฉุกเฉินในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19)
image
สัตหีบ บูรณาการตั้งจุดตรวจจุดสกัดป้องกันอาชญากรรมและคัดกรองโควิด ระลอกใหม่
image
กองทัพเรือ โดย ทัพเรือภาคที่ 1 ร่วมกับสมาคมการประมงในพื้นที่รับผิดชอบ ส่งมอบอาหารทะเลที่มีสารไอโอดีน สู่เด็กดอย ภาคเหนือ
image
คณะผู้บริหารกรมประชาสัมพันธ์ ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๓
image
พิธีประดับอินทรธนูแก่ข้าราชการ หลักสูตร "การปฐมนิเทศข้าราชการพลเรือนสามัญที่อยู่ระหว่างการทดลอง ปฏิบัติหน้าที่ราชการกรมประชาสัมพันธ์ " รุ่นที่ ๒๔
image
ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศการประชาสัมพันธ์ ต้อนรับ ข้าราชการใหม่ รุ่น 24
image
พิธีประดับอินทรธนูให้แก่ข้าราชการตำแหน่งรองอธิบดี ผู้อำนวยการสำนัก ผู้เชี่ยวชาญ และประชาสัมพันธ์จังหวัด ที่ได้รับแต่งตั้งใหม่
image
เรา ได้อะไร? ใน พ.ร.บ. ข้อมูลข่าวสารฯ 26 สิงหาคมนี้ รู้กัน!!
image
ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศการประชาสัมพันธ์ เข้ากราบสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ในโอกาสการเข้ารับตำแหน่งใหม่
image
image
image
image